• BÁT SÁT HOÀNG TUYỀN

  Một trong những hình thế sát khí của trường phái Loan Đầu trong phong thuỷ. Bát sát là 8 hướng sát khí đến. Huỳnh tuyền hay còn gọi là Hoàng Tuyền Thuỷ tức là Suối Vàng (địa ngục).
  Nên Bát Sát Hoàng Tuyền (BSHT) còn được hiểu như 8 sát khí đưa ta đến ĐỊA NGỤC mà bắt buộc những vị Phong Thuỷ Sư phải nhớ rõ để tránh cũng như tìm ra hướng hóa giải hung hoạ đến cho cuộc đất, ngôi nhà và bại tuyệt ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, sức khoẻ những người trong gia đình đó.
  Dưới này sẽ giới thiệu sơ lược về BSHT cũng như một số sát khí cơ bản của trường phái Loan Đầu và cách hóa giải. Nhưng để hiểu chi tiết, hóa giải triệt để vui lòng liên hệ Chân Minh Fengshui để chúng tôi có thể giúp bạn.

  Continue reading →
 • Ngày Tam Nương là ngày gì?

  ngày Tam Nương là ngày gì? Từ đâu mà có? Và trong quan niệm của người Việt Nam là gì?
  ⁃ Ngày tam nương (tam nương nhật ) theo tín ngưỡng là những ngày rất xấu. Do đó, mỗi khi khởi sự làm một việc quan trọng ( nhất là xuất hành) thì phải tránh những ngày mùng 3, mùng 7, 13, 18, 22, và 27 trong mỗi tháng Âm lịch.

  Continue reading →
 • BỘ PHẬN CƠ THỂ PHÂN THEO ÂM DƯƠNG VÀ NGŨ HÀNH

  Cơ thể con người bao gồm rất nhiều bộ phận khác nhau, nhưng được kết nối với nhau một cách chặt chẽ. Tuy nhiên toàn bộ cơ thể con người được chia thành 2 phần chung: Âm – Dương, không những đối lập mà còn bổ sung cho nhau, tạo ra sự cân bằng tuyệt đối cho cơ thể. Y học Trung Quốc đã tìm ra cách chữa trị cho con người để có một cơ thể và tâm trí khoẻ mạnh bằng cách đảm bảo sự tương tác giữa Âm và Dương phải hài hoà và đạt đươc sự cân bằng. Khi Âm – Dương mất đi sự cân bằng, mất đi sự tương tác, đồng nghĩa với việc các hoạt đông của cơ thể đang bị mất dần sự tương tác và dẫn đến bệnh.

  Continue reading →
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close